SharePoint
Liên kết web
 
 

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023

10/10/2023 16:19
CĐS- Sáng 10/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số dự Chương trình chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia (10/10) năm 2023, với chủ đề "Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị". Chương trình do Văn phòng Chính phủ phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 1.

Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 với chủ đề "Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị". Chương trình do Văn phòng Chính phủ
phối hợp với Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 2.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến dự Chương trình chào mừng Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 3.

Dự chương trình còn có Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số; Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng, lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, hiệp hội nghề nghiệp, các tổ chức quốc tế tại Việt Nam; đại diện các doanh nghiệp và các trường đại học, học viện.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 4.Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu tại sự kiện.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 5.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp sự kiện này được diễn ra thể hiện quyết tâm của Đảng, Nhà nước, hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân cả nước chung tay đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia, đồng thời truyền tải thông điệp của Ngày chuyển đổi số quốc gia là “Chuyển đổi số một cách tổng thể, xuyên suốt, toàn diện, bao trùm, liên thông nhưng có trọng tâm trọng điểm; với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của toàn dân, cộng đồng doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho quốc gia, dân tộc và cho chính người dân, doanh nghiệp là yếu tố quyết định bảo đảm sự thành công trong chuyển đổi số quốc gia”.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 6.Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Phạm Minh Chính truyền đi thông điệp: Chuyển đổi số một cách tổng thể, xuyên suốt, toàn diện, bao trùm, liên thông nhưng có trọng tâm trọng điểm; với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của toàn dân, cộng đồng doanh nghiệp, mang lại lợi ích thiết thực cho quốc gia, dân tộc và cho chính người dân, doanh nghiệp là yếu tố quyết định bảo đảm sự thành công trong chuyển đổi số quốc gia.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 7.

Thủ tướng tin tưởng, với những nỗ lực, quyết tâm và sự chủ động, sáng tạo của cả hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và người dân, công cuộc chuyển đổi số quốc gia và phát triển dữ liệu số sẽ có nhiều chuyển biến toàn diện, tích cực, góp phần quan trọng hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và Kế hoạch 5 năm 2021-2025, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân; công cuộc chuyển đổi số quốc gia tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, quản lý xã hội, xây dựng nền kinh tế số, xã hội số.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 8.Thủ tướng giao nhiệm vụ cụ thể cho các bộ ngành, địa phương và đề nghị chung tay tháo gỡ những điểm nghẽn trong triển khai Đề án 06 và xác định, đây là yếu tố quyết định mọi sự thành công của chuyển đổi số quốc gia trong thời gian tới, mang lại lợi ích thiết thực cho người dân, doanh nghiệp.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 9.

Chùm ảnh: Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Ngày Chuyển đổi số quốc gia năm 2023 - Ảnh 10.

PV

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây