SharePoint
Liên kết web
 
 

BẢN TIN THAM KHẢO VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ

10/03/2017 17:02
(TTCNTT) - Bản tin Tham khảo Văn hóa Thể thao và Du lịch Quốc tế là ấn phẩm báo chí của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch do Trung tâm Công nghệ thông tin quản lý và vận hành được thực hiện từ tháng 1/2004 đến nay.

Bìa bản tin số tháng 3 năm 2017

      Bản tin có chức năng thông tin về hoạt động nổi bật của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; hướng dẫn nghiệp vụ, thông tin kết quả nghiên cứu, ứng dụng về văn hóa, thể thao và du lịch trong nước và quốc  tế làm tài liệu tham khảo phục vụ công tác quản lý và điều hành .

     Với tôn chỉ, mục đích của mình, Bản tin Tham khảo VHTTDL Quốc tế là ấn phẩm phục vụ công tác quản lý, điều hành, nghiên cứu gửi đến các Phó thủ tướng Chính Phủ, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương;  Lãnh đạo tỉnh  Phụ trách khối Văn xã  thuộc UBND 63 Tỉnh/ TP ; Lãnh đạo Sở VHTT, Sở DL 63 Tỉnh/ TP;  Lãnh đạo Bộ VHTTDL;  các đơn vị Cục, Vụ và nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu thông tin của các đơn vị quản lý và bạn đọc.

       Nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu, quảng bá các hoạt động của Ngành, bản tin mong nhận được sự cộng tác của các Chuyên gia, Nhà nghiên cứu, Nhà quản lý, Phóng viên, quý cơ quan, đơn vị trong việc gửi bài viết, hình ảnh và quảng bá đơn vị, thương hiện của mình trong các phần nội dung của bản tin

   500 ấn phẩm của Bản tin phát hành vào ngày mùng 10 hàng tháng được in ấn trang trọng với 70 trang nội dung thông tin phong phú từ:  Nổi bật Ngành, con số ấn tượng, Thông tin quốc tế, Chuyên đề, chính sách VHTTDL Quốc tế; Nhận định, Góc nhìn từ chuyên gia, nhà quản lý, nhà báo... sẽ là ấn phẩm chuyên ngành đặc biệt của Bộ VHTTDL gửi tới độc giả.  

Thông tin liên hệ:

Tòa soạn: Trung tâm CNTT , Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Địa chỉ : 20 Ngõ 2 Hoa Lư , Vân hồ, hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 043 - 9745846/47

Email: ttcntt-vhttdl@chinhphu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây