SharePoint
Liên kết web
 
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CINET.VN

10/03/2017 17:01
(TTCNTT) - Trang tin điện tử CINET được thành lập từ năm 1997, là trang thông tin điện tử đầu tiên kết nối Internet của Bộ Văn hóa Thông tin ( nay là Bộ VHTTDL) do Trung tâm Tin học ( nay là TTCNTT) quản lý và vận hành, với mục đích tuyên truyền, quảng bá về các lĩnh vực đa ngành mà Bộ đang quản lý.

Giao diện Trang chủ và Trang nội dung của Mạng thông tin văn hóa CINET

Với lợi thế về không gian, thời gian và lượng thông tin đồ sộ trên CINET.VN gồm hệ thống tin / bài, chuyên đề, sự kiện thuộc các lĩnh vực của Ngành Văn hóa : Văn học, Nghệ thuật biểu diễn, Mỹ thuật Nhiếp ảnh, Điện ảnh, Di sản… đươc cập nhật và lưu giữ trong những năm qua khẳng định CINET.VN luôn là kênh thông tin phong phú, chính thống nhằm phục vụ công tác tuyên truyền, quảng bá trong lĩnh vực Văn hóa, Du lịch và dẫn trở thành một Mạng thông tin văn hóa đa phương tiện với nhiều hình thức thể hiện từ thông tin, hình ảnh, truyền hình đáp ứng mọi nhu cầu của độc giả.

Ngoài ra Trang tin điện tử CINET. VN  là nơi tập trung lưu giữ khối cơ sở dữ liệu phục vụ công tác tra cứu thông tin về Ngành cũng như công tác nghiên cứu chiến lược, chính sách văn hóa, thể thao, du lịch trong nước và quốc tế.

Các chuyên trang thành phần của mạng thông tin văn hóa CINET như : Lễ  hội Việt nam; Di sản thế giới, Dân tộc Việt … là những kho tàng thông tin đồ sộ phục vụ công tác quảng bá văn hóa, du lịch, điểm đến tiêu biểu của Việt nam đến độc giả khắp năm châu với hàng chục triệu lượt truy cập mỗi năm.

CINET mong nhận được sự cộng tác của các nhà quản lý, chuyên gia, nhà nghiên cứu, quý bạn để nội dung  tin, bài ngày càng phong phú về số lượng và nâng cao về chất lượng. Chúng tôi cũng hoan nghênh sự cộng tác của các quý cơ quan, đơn vị, tổ chức có nhu cầu quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ của mình trên CINET.VN  

Thông tin liên hệ:

Tòa soạn: Trung tâm CNTT , Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Địa chỉ : 20 Ngõ 2 Hoa Lư , Vân Hồ, hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 043 - 9745846/47. Email: ttcntt-vhttdl@chinhphu.vn

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây